Chậm lão hóa với thực phẩm chứa collagen tự nhiên

Collagen đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của tóc, móng, khớp xương và đặc biệt là da. Tuy nhiên theo thời gian, lượng Collagen trong cơ thể sẽ ngày càng giảm và khiến cho da chúng ta mau lão hóa hơn. Thế nên, các chị em mình ngoài việc chăm sóc gia đình, hãy cùng cachnau.net chăm sóc cho chính mình bằng việc bổ sung những thực phẩm có chứa Collagen tự nhiên sau đây và áp dụng ngay vào thực đơn hàng ngày nhé!

1. Nước hầm xương bò
Trong phần nước hầm xương bò rất giàu dinh dưỡng, bao gồm: các khoáng chất (Canxi, Magie, Kali, Photpho. Kẽm, Selen, Sắt,..), các Vitamin (Vitamin A, Vitamin K2,…) và thậm chí là còn có cả Omega-3, Omega-6 nữa. Khi hầm xương lâu, tất cả những dinh dưỡng này sẽ tiết ra hòa tan cùng nước và dễ dàng hấp thụ đối với cơ thể.

Trong đó, thành phần Collagen là Protein chính có nhiều nhất trong nước xương bò hầm, chất này không chỉ mang đến cho Mẹ một mái tóc chắc khỏe, làn da mịn màng không chảy xệ,… mà Glucosamine và Chondroitin còn có khả năng tái tạo sụn, giảm đau sưng ở khớp nữa đó nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *