Ý nghĩa của phong tục lì xì đầu xuân

Chúc mừng năm mới là một phong tục mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng biết khi chắc chắn. Mừng tuổi nhau bằng những phong bao lì xì đẹp rực rỡ sắc màu đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của người Việt Nam chúng ta từ xa xưa cho đến nay. Chính vì vậy, mỗi dịp Tết đến xuân về, nhiều người phải tranh nhau tìm nơi bán bao lì xì mẫu mã đa dạng với giá sỉ để có nhiều lựa chọn.

Xấp 10 Bao Lì Xì Tết Vạn Sự Như Ý LX39 | Hoangmaiphukien.com

>> Cùng xem thêm: Quảng cáo bao lì xì

Ý nghĩa của phong tục lì xì đầu xuân

Lì xì là tập tục văn hóa lâu đời ở Việt Nam và các nước trong khu vực, mong muốn những điều tốt lành, may mắn ngay từ ngày đầu tiên của năm mới.

Bao lì xì mang nhiều ý nghĩa cao đẹp. Phong bì màu đỏ tượng trưng cho sự riêng tư và tôi không muốn có xích mích và không vui do bị so sánh trong dịp Tết.

Phong bao lì xì thường có màu đỏ, đối với người châu Á, màu đỏ là một trong những màu tượng trưng cho điềm lành, đặc biệt là trong các dịp lễ hội.

Ngoài ra, phong bì còn tượng trưng cho sự giàu có, người nhận hoặc gửi càng nhiều may mắn thì họ càng tin rằng mình đã phát tài.

Ý nghĩa của bao lì xì không nằm ở số tiền mà ở thiện chí, sự tử tế của những hành động. Tiền mừng năm mới thường là tiền ít nhiều, bạn sẽ rất vui khi nhận được.

Chiếc phong bì là vật tượng trưng cho sự riêng tư, không có gì so bì, hơn thua mà không gây xích mích không đáng có. Màu đỏ của bao lì xì tượng trưng cho điềm lành, cát tường và thịnh vượng cả năm.

Ngoài ra, nó còn được coi là màu của hy vọng và may mắn. Những người nhận được bao lì xì luôn tin rằng những phong bao lì xì này sẽ mang lại hạnh phúc và sự giàu có trong cả năm.

Mẫu bao lì xì - inlichtet

>> Cùng tìm hiểu thêm: thiết kế card visit đẹp

INCUCRE – Địa chỉ in bao lì xì giá sỉ với nhiều mẫu mã đẹp mắt

Ở Việt Nam, không khó để mua cho mình một bao lì xì ở cửa hàng trong dịp Tết. Tuy nhiên, những giao dịch mua như vậy sẽ gặp phải một số vấn đề về giá, chẳng hạn như giá mua số lượng lớn cao, kiểu dáng phù hợp và sự lựa chọn hạn chế.

Công ty In cực rẻ chuyên in bao lì xì độc quyền giá rẻ tại TP.HCM theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in offset đẹp, không giới hạn số màu khi in.

Là nhà cung cấp lớn nhất tại TP.HCM với hệ thống máy in, máy cắt, máy bế hiện đại hoàn toàn tự động, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ in giá rẻ với chất lượng tốt nhất và thời gian in nhanh nhất, đặc biệt không có trung gian in ấn, giá rẻ nhất.

Nếu bạn đang có ý định mua bao lì xì giá sỉ thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận báo giá nhé!

Bao lì xì sỉ chỉ từ 200đ - Cung cấp bao lì xì 2022 sỉ giá tốt nhất toàn quốc

Thông tin liên hệ báo giá

Ms Mỹ Hạnh 0789 359 747 (Zalo) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ánh Hồng 0975 318 694 (Zalo) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Vân Uyên 0974 152 904 (Zalo) kinhdoanh4@incucre.com

Ms Mỹ Kiên 0932 023 386 (Zalo) mykien@incucre.com

Ms Minh Giao 0903 880 605 (Zalo) minhgiao@incucre.com

Ms Hoài Thương 0975 465 591 (Zalo) hoaithuong@incucre.com

Web: https://incucre.com/

>> Mời đọc thêm: Thiết kế tờ rơi tờ gấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *