Tìm hiểu về máy photocopy văn phòng để bàn nào tốt

Máy photocopy hiện nay có thể nói là một trong những vật dụng rất cần thiết, quan trọng và không thiếu trong các công việc in ấn tài liệu, photo giấy tờ. Tuy nhiên máy photo lại có kích thước lớn, do đó chiếm dụng nhiều diện tích của không gian. Vì thế bài viết ngày hôm nay, khomayvanphong xin đưa ra một số thông tin liên quan đến việc lựa chọn mua máy photocopy văn phòng để bàn, xin mời cùng theo dõi.

Top 10 máy photocopy màu tốt nhất hiện nay cho bạn

Tìm hiểu về máy photocopy văn phòng để bàn nào tốt

Trước khi lựa chọn một chiếc máy photocopy có thể sử dụng cho văn phòng, bạn nên kiểm tra xem có đủ không gian trong văn phòng công ty của bạn để đặt một chiếc máy photocopy hay không. Xem phù hợp với những công ty có văn phòng tương đối nhỏ và quy mô nhỏ hay không.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn máy photocopy dựa vào tần suất sử dụng, số lượng nhân viên, tài liệu cần photocopy trong tháng để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy photocopy hoàn hảo nhất.

Lựa chọn máy photocopy phù hợp theo yêu cầu sử dụng thực tế sẽ giúp công ty có thể làm việc hiệu quả mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí khi sử dụng của người dùng. Ví dụ, đối với một văn phòng nhỏ với mức sử dụng tương đối thấp, máy photocopy có tốc độ 30 bản / phút có thể là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đối với văn phòng lớn, nhiều nhân viên và số lượng tài liệu in ấn nhiều thì nên sắm loại máy có tốc độ từ 40 – 50 bản / phút trở lên là phù hợp nhất.

Top 10 máy photocopy công nghiệp tốt nhất năm 2020

>> Tìm đọc thêm: cho thuê máy photocopy màu

Máy photocopy Ricoh MP 301 – Loại máy để bàn cho văn phòng nhỏ

Nếu một chiếc máy photocopy thông thường quá lớn để phù hợp với không gian văn phòng nhỏ của bạn thì bạn nên chọn chiếc máy photocopy Ricoh MP 301 này. Đây là mẫu máy photocopy để bàn nhỏ gọn có thể sử dụng trong các văn phòng công ty có diện tích tương đối khiêm tốn cần tối ưu hóa không gian văn phòng một cách thông minh nhất có thể.

Máy photocopy này là loại máy đa chức năng nhưng chỉ xử lý được khổ giấy A4 lớn nhất, tuy nhiên dòng máy này lại được sử dụng phổ biến ở nhiều văn phòng. Có thiết kế tương đối nhỏ gọn và tốc độ sao chụp vừa phải chỉ 30 trang / phút. Chiếc máy Ricoh này sẽ đáp ứng được nhu cầu của các văn phòng doanh nghiệp nhỏ, với số lượng in vừa phải và chi phí mua máy chỉ khoảng 9 triệu đồng, sẽ là một lựa chọn rất tốt. Nhược điểm của loại thiết bị máy photocopy này là công suất tối đa hàng tháng chỉ ở mức trung bình, với công suất photo và in mỗi tháng chỉ khoảng 10.000 tờ.

Máy photocopy | Mua máy photocopy Ricoh đa chức năng đen trắng Ricoh MP 3055 SP

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có nhu cầu mua máy photocopy cho văn phòng của mình, có thể liên hệ với khomayvanphong chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

>> Có thể bạn quan tâm: giá máy photocopy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *