Tìm hiểu nhu cầu học tiếng anh của người đi làm

Đối với những người đi làm thì tiếng Anh mang lại rất nhiều ưu thế trong sự nghiệp. Tuy nhiên để học tiếng anh không phải là một điều dễ dàng, bắt buộc người học phải kiên nhẫn, nghiêm túc và học lâu dài. Vậy khó khăn của người đi làm khi học tiếng anh là gì ? Nhu cầu học tiếng anh như thế nào ? Xem qua nội dung bài viết ngày hôm nay cùng I-CLC địa chỉ dạy tiếng anh cho người đi làm hàng đầu tại TPHCM để hiểu rõ hơn nhé.

8 phương pháp học giỏi tiếng anh lớp 9 bạn đã biết chưa? - Yola

Một số khó khăn của người đi làm khi học tiếng Anh

– Thứ nhất, họ không có thời gian: Sau khi tan sở, nhân viên văn phòng vẫn phải chăm sóc gia đình hoặc tập trung vào các dự án / công việc riêng. Lịch trình chật hẹp ảnh hưởng tiêu cực đến việc học của họ. Vì vậy, các khóa học ngoại ngữ có thời gian cố định, không linh hoạt thường không phù hợp với dân văn phòng bận rộn.

– Thứ hai, họ sợ nói: Sợ nói sai và bị đánh giá là điều thường thấy ở người lớn khi đăng ký học ngoại ngữ tại Trung tâm tiếng Anh. Ngoài ra, việc học với những sinh viên trẻ tuổi nhưng có năng lực khiến họ ngại phát biểu.

– Thứ ba, tuổi tác: Một số người lớn tin rằng những thay đổi trong não cản trở việc học tiếng Anh và tiếp thu kiến ​​thức mới. Nhưng trong công việc, chúng tôi tiếp tục trau dồi kỹ năng chuyên môn và nâng cao hiệu quả công việc. Học tiếng Anh về bản chất là giống nhau. Vì vậy, nhất định đừng để rào cản suy nghĩ này hạn chế sự phát triển của bạn.

10 lý do cần học tiếng Anh

>> Mời bạn đọc thêm: trung tâm tiếng anh tại quận 10

Tìm hiểu nhu cầu học tiếng anh của người đi làm

Trong thời kỳ hội nhập, nhiều ngành nghề đòi hỏi bạn phải có vốn tiếng Anh tốt thì mới có thể gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, vậy mục đích học tiếng Anh cho người lớn là gì:

– Một là, xin việc vào các công ty lớn, công ty đa quốc gia.

– Hai là, giao tiếp, làm việc và mở rộng mối quan hệ với các đối tác nước ngoài.

– Ba, là, viết email để trao đổi thông tin và giới thiệu sản phẩm. Viết báo cáo công việc.

– Bốn là, lấy thông tin từ các nguồn và tài liệu quốc tế uy tín. để nâng cao hiệu quả công việc

– Năm là, học tập, nghiên cứu, làm việc tại nước ngoài theo chính sách của công ty.

Đặc biệt đối với các nhà đầu tư đa lĩnh vực, các nhà tư vấn chiến lược và nhân viên đại lý, điều đặc biệt quan trọng là phải có vốn tiếng Anh rộng và đa diện.

Đừng học tiếng Anh, hãy sử dụng' - VnExpress

Vậy người đi làm nên học tiếng Anh như thế nào ? Đầu tiên, bạn phải lập mục tiêu và định hướng của lộ trình học, lên thời gian biểu học tiếng anh hàng ngày, tìm tài liệu sao cho phù hợp hoặc có thể học tại trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm của I-CLC chúng tôi. Mọi thông tin cần tìm hiểu về trung tâm chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRI LINH

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Địa chỉ văn phòng: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 TP HCM

Điện thoại: 08 9919 6162

Email: info@eclass.edu.vn

>> Đọc thêm: trung tâm luyện thi flyers hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *