Một số trở ngại khi học tiếng anh giao tiếp

Nếu không có trình độ tiếng Anh giao tiếp, bạn có thể mất đi nhiều cơ hội thăng tiến bởi giao tiếp tiếng anh tốt nơi công sở sẽ là một chìa khóa quan trọng để thăng tiến và phát triển trong công việc. I-CLC chúng tôi là trung tâm tiếng anh cho người đi làm hàng đầu tại TPHCM hiện nay, tìm hiểu thêm về vấn đề này ngay trong nội dung bài viết sau nhé.

Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh - VnExpress

Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm – cơ hội thăng tiến trong tương lai

Giả sử công việc của bạn yêu cầu phải giao tiếp với người nước ngoài thì tất nhiên nếu bạn nói tiếng Anh tốt thì bạn sẽ có lợi thế lớn trong việc mua bán, đàm phán, thương lượng, mặc cả, đàm phán hợp đồng… Những ứng viên giỏi ngoại ngữ sẽ luôn có cơ hội Tìm được vị trí tốt, thăng tiến nhanh, đi công tác nước ngoài thường xuyên hơn … Nói cách khác, công ty bạn thường xuyên có những tài liệu tiếng Anh, và sếp cần phải dịch chúng, nếu bạn làm tốt được thì sẽ là ấn tượng của bạn trong mắt người khác, nhất là sếp của bạn.

Từ Có 2 Âm Tiết Trong Tiếng Anh Là Gì? - Anh Ngữ Platerra

Cơ hội tìm được việc làm có lương cao

Những công việc có mức lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao, môi trường làm việc tốt đòi hỏi ứng viên phải thành thạo 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết.

Nếu bạn muốn lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng và vượt qua kỳ thi đầu vào, bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Vì vậy, đừng từ bỏ một công việc tốt hay bất kỳ cơ hội phát triển nghề nghiệp hay một vị trí “ngon ăn” trong công ty nước ngoài chỉ vì bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh cho nhân viên văn phòng. Vượt qua những trở ngại ban đầu với sự đầu tư thời gian hợp lý, chọn phương pháp tiếp cận tập trung phù hợp để học tập và bạn sẽ có chìa khóa thành công …

Tự học tiếng Anh tại nhà trong 6 tháng - Trung tâm Anh ngữ ACET

>> Đọc thêm: trung tâm luyện thi flyers tại quận 10

Một số trở ngại khi học tiếng anh giao tiếp

– Thứ nhất, về thời gian: Thời gian học ở nhà và ở cơ quan rất eo hẹp. Nhiều người không có đủ thời gian để tham gia các lớp học tại Trung tâm tiếng Anh.

– Thứ hai, phương pháp học: Vì thời gian trên rất hạn chế nên phương pháp học rất đáng được quan tâm. Để đạt được hiệu quả học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất, việc lựa chọn phương pháp học phù hợp là điều đáng được quan tâm.

– Thứ ba, lựa chọn nơi học: Hàng loạt trung tâm tiếng Anh mở ra khiến việc lựa chọn trung tâm phù hợp khiến hầu hết mọi người đều đau đầu. Nếu chọn sai địa điểm học tiếng anh giao tiếp văn phòng sẽ khiến rất nhiều người mệt mỏi vì mất tiền bạc, thời gian, sức lực mà việc học lại không suôn sẻ.

Nếu có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp văn phòng, xin mời liên hệ ngay với I-CLC chúng tôi qua địa chỉ sau để tư vấn khóa học phù hợp nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRI LINH

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Địa chỉ văn phòng: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 TP HCM

Điện thoại: 08 9919 6162

Email: info@eclass.edu.vn

>> Tìm hiểu và đọc thêm: khóa học toán tư duy bằng tiếng anh với giáo viên bản ngữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *