Biết triển lãm thương mại là gì hay không ?

Muốn có một gian hàng đẹp và hoàn hảo cần phải quan tâm đến nhiều tiêu chuẩn, trong đó quan trọng nhất là tính thẩm mỹ của một thành phần, đó là việc lựa chọn chất liệu thiết kế gian hàng như thế nào và bố trí sao cho phù hợp.

Tùy theo chủ đề và ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn nên sử dụng chất liệu làm booth phù hợp, đồng thời chất liệu cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng để tiết kiệm chi phí một cách lớn nhất.

Thi công gian hàng triển lãm thu hút cần bí quyết gì?

>> Cùng xem thêm: Booth exhibition

Biết triển lãm thương mại là gì hay không ?

Triển lãm là một hình thức hoạt động xúc tiến thương mại, bao gồm hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nhằm xúc tiến, tìm kiếm cơ hội giao thương với các đối tác trong và ngoài nước. Đây cũng là điều giúp doanh nghiệp kết nối và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Để việc tham gia triển lãm đạt được hiệu quả như mong đợi và nâng cao thành công hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, bạn nên thực hiện theo các bước sau:

– Đăng ký gian hàng: Sau khi đăng ký với Ban tổ chức về việc tham gia triển lãm, trước tiên doanh nghiệp phải đăng ký địa điểm trước khi bước vào thiết kế và thi công gian hàng.

– Thiết kế gian hàng: Thu hút và chiếm được sự chú ý của khách hàng không chỉ nhờ vị trí thuận lợi mà còn nhờ thiết kế gian hàng đẹp. Vì vậy, các nhà kinh doanh cần tìm một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng để có thể tạo ra những tác phẩm sáng tạo, nổi bật giữa hàng trăm gian hàng.

4 bước thiết kế gian hàng triển lãm hiệu quả - cachnau.net

>> Đọc thêm: Làm Bảng Hiệu Tòa Nhà

Ba vật liệu để xây dựng gian hàng

Thiết kế gian hàng thường được chia thành ba phần: mặt đất, tường và phần trang trí. Do đó, hầu hết các vật liệu cần thiết để xây dựng một gian hàng hoàn chỉnh sẽ được chia thành 3 nhóm ứng dụng.

  1. Vật liệu sàn

Ngày nay, sử dụng sàn nhựa hoặc sàn gỗ là hai chất liệu phù hợp nhất cho gian hàng. Vì thông thường ở những nơi tổ chức sự kiện, vật phẩm trưng bày là gạch hoặc xi măng nên thương nhân có thể lựa chọn 2 loại vật liệu trên phổ biến hơn. Tuy nhiên, vật liệu phù hợp nhất nên được sử dụng tùy thuộc vào thiết kế tổng thể.

  1. Vật liệu trang trí

Sau khi hoàn thành một gian hàng, việc trang trí cũng cần được chú trọng. Vật liệu trang trí sẽ giúp làm phong phú màu sắc, hình ảnh của gian hàng và làm nền cho sản phẩm đặc trưng.

Kconcept - Nơi thiết kế gian hàng hội chợ Vietbuild chuyên nghiệp

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vật liệu thiết kế gian hàng đẹp, nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công gian hàng hội chợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *