4 yếu tố cần chú ý để thiết kế logo đẹp

 Logo là biểu tượng đặc trưng của cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, chính vì thế nếu như bạn muốn thiết kế logo thì cần phải chú trọng đến khả năng nhận biết của khách hàng và thể hiện được cái riêng của doanh nghiệp. Cũng giống như việc thiết kế thi công logo tòa nhà, bảng hiệu vậy, việc thiết kế logo cũng có những yếu tố cần được lưu ý và quan tâm.

Đơn vị thiết kế thi công logo toà nhà uy tín hiện nay

4 yếu tố cần chú ý để thiết kế logo đẹp

  1. Có thông điệp:

Bạn cần phải xác định được thông điệp và hình ảnh mà bạn muốn truyền đạt đến cho khách hàng, nếu như đã xác định được thì bạn nên dùng thông điệp này trong suốt quá trình mà bạn kinh doanh, khi triển khai những hoạt động hay quảng bá thì cũng nên sử dụng thông điệp này nhằm gây ấn tượng sâu cho khách hàng.

  1. Sự tiện dụng của logo:

Logo phải tuân theo các quy tắc thiết kế của logo, nhưng cũng có thể co giãn kích thước để dễ phân biệt hơn. Một điều cần lưu ý là logo phải đảm bảo tính hình ảnh ở cả bảng màu và bảng đen trắng, vì điều này sẽ truyền đạt đúng ý nghĩa của logo khi gửi tin nhắn Fax hay là photocopy.

  1. Số màu sắc sử dụng trên logo:

Màu sắc là yếu tố quan trọng giúp cho logo của bạn được sinh động hơn, tuy nhiên cần biết sử dụng lượng màu vừa phải. Nếu như logo của bạn có quá nhiều màu sắc được sử dụng thì sẽ giảm hiệu quả hình ảnh, tạo cảm giác chói mắt và hiệu ứng logo mang lại cũng sẽ bị giảm đi. Nên thiết kế logo không quá 3 màu và cần thử nghiệm nhiều phiên bản màu khác nhau để chọn ra phiên bản phù hợp nhất.

  1. Người thiết kế:

Mặc dù bạn là người lên ý tưởng nhưng cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp, có chuyên môn để có thể thực hiện ý tưởng của bạn một cách bài bản và đúng quy luật.

Đơn vị thiết kế thi công logo toà nhà uy tín hiện nay

>> Bạn có đang quan tâm thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Tìm nơi thiết kế logo uy tín có khó không?

Nếu như bạn đang không biết lựa chọn như thế nào giữa những đơn vị thiết kế logo hiện nay thì bạn hãy liên hệ với Kconcept chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công thì chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng đem đến luôn là tốt nhất.

Kconcept luôn biết nắm bắt những những xu hướng, mẫu mã nổi bật để làm phong phú thêm sự lựa chọn cho khách hàng, từ đó tạo ra những sản phẩm độc bản và đầy ấn tượng.

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, kỹ sư chuyên môn cao sẽ góp phần hoàn thiện ý tưởng của khách hàng một cách hoàn hảo nhất, luôn lắng nghe những lời góp ý để chúng tôi có thể phát triển vững mạnh hơn và chất lượng hơn.

Trang chủ - Nhà thiết kế thi công nội thất - triển lãm - quảng cáo uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

>> Xem thêm công ty thi công bảng hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *